Giảm 15%, freeship bán kính 5km khi mua qua Lixi App

0
495

Hiện tại ưu đãi đã kết thúc, bạn có thể xem đầy đủ menu và hình ảnh các loại nước ép nguyên chất của Cỏ Ngọt Juice tại thanh menu chính.

Cỏ ngọt – Juice đã chính thức có mặt trên Lixi App – một ứng dụng đặt mua hàng của Diadiemanuong.com, và hiện đang có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Cụ thể các bạn sẽ được giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng nước ép và các sản phẩm khác có trên menu app, đồng thời được miễn phí ship trong bán kính 5km tính từ vị trí của Cỏ Ngọt, bắt đầu từ km thứ 6 sẽ tính 5,000/1km. Đơn hàng của bạn sẽ được Lixi App vận chuyển nên bạn phải đặt thông qua Lixi App để nhận được ưu đãi miễn phí ship cũng như giảm 15% tổng giá trị đơn hàng.

Hướng dẫn: Trước tiên các bạn phải cài đặt và đăng nhập thành công vào Lixi App.

  • Cài đặt Lixi App: Trên App Store (đối với Iphone) và trên CH Play (đối với điện thoại Android), search Lixi App và cài đặt ứng dụng vào. Mở app đăng ký 1 tài khoản miễn phí sau đó đăng nhập vào.
    Cài đặt Lixi App
  • Trong app các bạn tìm kiếm cửa hàng Cỏ Ngọt – Juice & Tea
  • Copy mã giảm giá LIXICONGOT và đặt đầu chọn món, đến bước đặt món sẽ có ô Nhập mã khuyến mãi, các bạn nhập mã LIXICONGOT vào để được áp dụng giảm 15% / tổng giá trị đơn hàng.
    Copy mã giảm giá
    Đặt hàng trên lixi App

Chương trình này chỉ áp dụng trên Lixi App và không áp dụng chung với bất cứ chương trình khuyến mãi nào các của shop nha cả nhà.

Trong quá trình đặt mua hàng có bất cứ thắc mắc nào các bạn cứ inbox trực tiếp cho shop, mình sẽ hướng dẫn cụ thể để bạn hoàn thành đơn hàng, nhận được tất cả ưu đãi.

Nếu muốn được tư vấn thêm về các sản phẩm tại Cỏ Ngọt Juice bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua các kênh social, mình rất vui được tư vấn và chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe và cuộc sống.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here