Hướng dẫn mua và giao hàng

Hướng dẫn mua hàng

Với dòng sản phẩm mật ong nguyên chất các bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website, gọi điện, nhắn tin số điện thoại (SMS, Zalo), hoặc inbox trực tiếp trên fanpage của mình.

Riêng với dòng nước ép trái cây, hiện nay mình chỉ hỗ trợ đặt hàng thông qua điện thoại hoặc chat trực tiếp fanpage facebook của mình để đặt hàng. Vì đây là sản phẩm đặc thù cần đảm bảo độ tươi ngon nên mình không làm sẵn, sau khi nhận đơn đặt hàng mình mới làm.

Chính sách thanh toán

Cỏ Ngọt Juice áp dụng hình thức thanh toán COD (thanh toán khi nhận hàng)

Chính sách giao hàng

Tất cả các sản phẩm Cỏ Ngọt Juice đang cung cấp đều hỗ trợ giao hàng có tính phí và miễn phí tùy vào sản phẩm cụ thể như sau:

  • Nước ép trái cây nguyên chất: Đơn hàng tối thiểu 3 chai, phí ship giao động từ 20k-35k tùy vào khu vực áp dụng trong nội thành TpHCM. Đơn hàng trên 500k miễn phí ship nội thành TpHCM. Nước ép được bảo quản lạnh trong quá trình vận chuyển, nước đến tay lúc nào cũng mát, lạnh.
  • Mật ong nguyên chất: Phí ship giao động từ 20k-35k tùy vào khu vực áp dụng trong nội thành TpHCM. mua từ 3 chai (dung tích 1 lít mỗi chai) miễn phí ship trong nội thành TpHCM.
  • Nhụy hoa nghệ tây: Phí ship giao động từ 20k-35k tùy vào khu vực áp dụng trong nội thành TpHCM. Mua từ 2 hộp miễn phí ship trong nội thành TpHCM, miễn phí ship cho ngoại thành TpHCM và các tỉnh thành khác khi mua từ 3 hộp.
  • Phí ship mình tính dự trên phí của nhà vận chuyển.

Chú ý:

  • Các quận nội thành TpHCM: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp. 
  • Các quận ngoại thành TpHCM: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.