Giá nhụy hoa nghệ tây mắc hay rẻ

0
551

Mình đã có riêng 1 bài viết rất chi tiết về nhụy hoa nghệ tây cũng như giá cả hiện nay tại Việt Nam. Hiện nay đang có 2 dòng là dòng nhập khẩu chính ngạch (Cỏ Ngọt Juice đang cung cấp) và dòng xách tay. À Nhụy hoa nghệ tây hay còn gọi là Saffron nên trong bài viết này mình dùng từ Saffron cho gọn nha

Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu?

Đối với dòng xách tay có giá dao động khoảng 150k đến 320k/1g nhưng chất lượng không đồng đều giữa các nhà cung cấp gây khó khăn và thiệt cho khách hàng rất nhiều. Riêng với dòng nhập khẩu chính hãng mà cụ thể ở đây là dòng Saffron Negin – Cỏ Ngọt Juice đang bán với giá 350k/1g là dòng cao cấp, có chất lượng tốt nhất trong các dòng Saffron có sợi to và hầu hết không có chân vàng. Ở bài viết về sản phẩm này mình có phân loại rất rõ các loại Saffron với chất lượng khác nhau.

Vậy với giá Saffron350k/1g – hàng công ty, nhập khẩu chính hãng là mắc hay rẻ và có đáng đồng tiền khi bạn sử dụng 1g Saffron với giá 350k? Trong bài viết này mình sẽ nói một cách khách quan từ thực tế sử dụng sản phẩm này.

Cách mình sử dụng Saffron hàng ngày

Trước khi bán Saffron cho đến bây giờ, mình đã sử dụng Saffron theo cách pha với nước ấm (hoặc nước sôi) và uống hàng ngày thay cho nước lọc (trung bình 2 lít/ngày). Mỗi ngày mình sử dụng 15 sợi cho vào bình nước ấm 1 lít, uống hết thì mình lại cho thêm 1 lít nước nữa. Kinh nghiệm ở đây là khi nào sợi nhụy hết hẳn màu đỏ tức là tinh chất đã hòa tan vào hết trong nước, vì vậy nếu uống đủ lượng nước cần trong 1 ngày mà sợi Saffron vẫn còn đỏ thì bạn có thể ăn luôn.

Saffron nhụy hoa nghệ tâyĐối với người bình thường sử dụng như vầy có tác dụng bổ sung các tinh chất hữu ích, tăng sức đề kháng giúp cơ thể phòng ngừa các căn bệnh thường gặp. Ngoài ra vị thảo mộc có chút mùi đất của Saffron mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp mình thoải mái hơn và tăng hưng phấn khi làm việc.

Một lọ Saffron 1g chứa khoảng 400-500 sợi, nếu bình thường sử dụng như mình thì khoảng 1 tháng là hết. Vị chi mỗi ngày chỉ tốn khoảng 350k/30=11,6k chưa bằng giá tiền của 1 ly cà phê nhưng công dụng của Saffron mang lại thì vô cùng quý giá. Nhưng bạn sẽ nghĩ nếu vậy quy ra một sợi Saffron có giá khoảng 700 đồng thì quá đắt phải không? Không đâu, như mình đã nói mỗi một cây nghệ tây chỉ cho 4 bông và mỗi bông chỉ có 3 nhụy hoa thôi. Nên để thu hoạch 1 kg Saffron thì cần khoảng 15-20 nghìn bông và phải thu hoạch trong suốt 1 tuần, chưa kể xử lý loại bỏ phần chân vàng rồi phơi, sấy khô, đóng hộp,… ra thành phẩm vận chuyển đến tay người sử dụng.

Sợi nhụy hoa nghệ tây saffronĐến đây bạn có thể cảm nhận được giá trị mà Saffron mang lại so với giá Saffron là hết sức hợp lý. Chưa kể đến nếu bạn gặp những trường hợp như dưới đây thì mới thấy giá thành không còn là vấn đề.

Tác dụng thực tế Saffron mang lại

Với liều dùng bình thường là 15 sợi/ngày, mình sử dụng trong khoảng 3 tuần vừa đến kỳ kinh nguyệt, chứng đau bụng kinh từ lâu là nỗi ám ảnh của mình đã chính thức hết. Ngoài ra chứng đau đầu do sau khi sinh em bé cũng hết luôn.

đau bụng kinhVới khách hàng mất ngủ lâu năm, sau khi sử dụng Saffron theo liều lượng mình hướng dẫn cũng đã có được những giấc ngủ ngon sau hơn 3 tuần sử dụng. Người không bị bệnh mất ngủ việc uống saffron thương xuyên giúp điều tiết lượng hoocmon liên quan đến nhịp sinh học qua đó giấc ngủ sâu hơn và ít bị tình trạng căng thẳng.

Người ta nói phòng bệnh hơn chữa bệnh ở đây Saffron là nhụy hoa nghệ tây – nguồn gốc từ tự nhiên chứa các tinh chất quý đã được giới y hoa công nghệ hoàn toàn là loại thực phẩm có thể sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, mình luôn sẵn sàng tư vấn hết sức có thể những vấn để liên quan đến sản phẩm này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây